Thứ Tư, 6 tháng 2, 2013

TIỆC ẢO VÀ NHỮNG MÓN CHÉM TO KHO MẶNTôi muốn đi tìm bạn, người cho tôi trải nghiệm những giây phút thật ấm áp trong cái trường giao tiếp kì vọng này. Khi người ta tồn tại trong một thực tế đầy những bon chen, xô bồ, những toan tính vị kỷ, vào lúc cuộc sống chất đầy những lạc lõng, cô đơn và xa cách thì bạn đem đến cho tôi niềm hi vọng về một cảm xúc tự nhiên, không vụ lợi, không ràng buộc, một niềm đam mê nhẹ nhàng và dễ chịu, nhưng nó cũng đủ để khiến tôi mong trời mau sáng mỗi ngày, và cũng khiến tôi có đủ năng lượng để kiêu hãnh với tất thảy mọi điều xung quanh.
Khi đưa thực tế vào đặt cạnh những kỳ vọng này, có thể bạn và tôi lại lẩn tránh nhau như lẩn tránh thực tại xô bồ hôm nay(?). Nhưng nếu không tìm gặp nhau, thì những tình cảm miên man kia sẽ cứ ào ạt tuôn chảy và nếu cố tình ngăn nó lại sẽ là một sự nhẫn tâm ghê gớm bạn ơi!!!
Tôi không biết có thể lặp lại những điều như mình mong mỏi hay đã từng thầm thì thổ lộ hay không, nhưng ít nhất tôi sẽ luôn dành cho bạn sự biết ơn vì những tác động của bạn trong trường giao tiếp ảo đó giữ vai trò cân bằng cuộc sống của tôi với đầy đủ hỉ, nộ, ái, ố đời thường.
Tôi sẽ đi tìm hay ít nhất là đi gần về phía bạn. Không chỉ vì mong ước được xác thực vị thế của ta trong nhau mà đơn giản là tôi luôn muốn làm điều con tim mình mong muốn: Về gần bên bạn. Kể cả khi chỉ làm kẻ xa lạ, và đi lướt qua nhau.

-------------------

10 nhận xét:

 1. A romantic girl, há há há

  Trả lờiXóa
 2. Chú via Kinh vui hem? Têt dư nào goài? Via tắm sông Mã chớ?

  Trả lờiXóa
 3. He he. Anh đi ở kinh 1 ngày như đi vào chốn ko người. Ngủ 1 đêm trong khách sạn mà lạnh hơn ngủ ở ghế đá công viên. Chả biết bị viễn thị, cận thị hay rối loạn cảm giác nữa. :))

  Trả lờiXóa
 4. Rối loan cảm giac đới chú! Tịnh tâm thi hết í mờ. Chiêu mùng môt a ở nb cũng nhìn xem găp chú hem mà hem thây. Têt nghĩ dài dưng a eo đi 1 lèo đươc vì valentine nó nằm lưng chừng núi. Hehe

  Trả lờiXóa
 5. CHú Đá ở Ninh Buồn à? Thảo nào ở đó nhiều nhà máy xi măng thế! Thế va linh tinh có va lung tung với ai không??? hĩ hĩ

  Trả lờiXóa
 6. Hĩ hĩ, valentine ko va lung tung thì làm gie hử chú? Hã hã.

  Trả lờiXóa
 7. À, hiểu ý chú roài. Nb là nội bài á. Hẽ hẽ

  Trả lờiXóa
 8. Haizzz! Lần sau đừng có tiếc công type nhá. Thế là chú đi vào hay ra? hay bển về? Làm gì mà cứ núp lùm nói vọng hoài vậy. Kiếm "mảnh đất cắm dùi" trên mạng đê!!! :D

  Trả lờiXóa
 9. Nup lùm là thế đéo nầu?? A eo coa nhu cầu căm dùi trên ảo. Rôi thi lang thang chơi, ở đâu vui thi ghé. Hé hé.

  Trả lờiXóa